Đưa màu rực rỡ vào không gian nội thất

21-01-2014

Trong trang trí nội thất hiện đại, những màu sắc đơn giản thường an toàn và phổ biến. Tuy nhiên, những sắc màu rực rỡ nếu được đưa vào không gian một cách khéo léo sẽ cho những hiệu quả bất ngờ.

 Những sắc thái của màu ngọc lam, màu hồng ngọc và màu ngọc lục bảo rực rỡ và đậm đà, sẽ mang đến cho cả không gian nét quyến rũ mê hoặc của vật chất.
dulux-cloud-motiff1-908239-1388973458.jp

Màu xanh của ngọc lục bảo đã điểm thêm chút hòa sắc tươi sáng và ngạc nhiên cho những chiếc kệ bếp làm bằng gỗ sồi trắng này.

Sơn nội thất Dulux Berkeley blue Dulux 30BG

Màu xanh thẫm này rất hợp với lớp nhung quý phái của chiếc ghế dài và những chiếc gối lông.

màu sơn nội thất Dulux pearl violet dulux 44BB

Ở đây, những bức tường sơn màu tím tươi sáng được trang trí thêm điểm nhấn là những mảng trang trí với nhiều chấm màu tinh nghịch được tạo ra bởi các chấm bi ở những đồ vật trên chạn, vải bọc nệm ghế và những tấm màn.

Sơn trong nhà Dulux celestial 99GB.

Màu xanh dương theo tông màu đá quý này đã làm khuấy động không khí chật hẹp, gò bó ở hành lang chính dẫn vào căn hộ.

Tường sơn màu vàng đá quý giúp căn phòng tràn ngập ánh nắng

Một căn phòng sưởi nắng thậm chí còn tràn ngập ánh mặt trời nhiều hơn khi màu vàng của đá quý này được chủ nhân dùng trang hoàng trên tường với màu sơn Golden Kiwi. 

Tường sơn màu vàng đá quý giúp căn phòng tràn ngập ánh nắng.

Những tấm khăn bàn bằng vải lanh được xếp cất kỹ trong một ngăn tủ kiểu cổ, với những cánh cửa kính được sơn bằng tông màu gần như màu đá quý này. Kết quả tạo thành là một bề mặt sáng và bạc màu.

phối màu sơn thành bề mặt sáng và bạc màu Dulux Gentle Spirit.

Ba tông màu khác nhau giúp làm nổi bật những họa tiết bằng gỗ trên tường, chiếc kệ áp tường cũng được sơn cùng màu với tường. Chiếc đèn treo lơ lửng, những chiếc lọ thủy tinh, và cả tấm gương trên tường sử dụng những tông màu khác nhau thuộc nhóm sơn màu xanh lá. Dù được phối rất đa dạng như vậy, màu xanh này vẫn mang lại cảm giác êm đềm, thanh thản.

Màu sơn đỏ hồng ngọc mang lại sự quý phái và ấm áp Dulux Brazil Nut.

Trong không gian phòng ăn rất trang trọng như căn phòng này, một tấm bình phong Trung Hoa sơn đen, một chiếc bàn khảm bằng gỗ tếch kiểu Ấn, và một cặp ghế màu be nhã nhặn rất nổi bật trên những bức tường sơn màu đỏ hồng ngọc. Những phông nền ấm và quý phái như vậy thật hoàn hảo cho những đồ vật trang trí mang từ nước ngoài về.

Tường sơn màu vàng kim mang lại cảm giác ấm áp.

Tông màu vàng kim - được sơn trên những mảng tường – đã gieo chút ánh sáng rực rỡ ấm áp vào căn phòng chờ này.

Sơn nội thất màu xanh lục khuấy động cảm xúc sáng tạo Dulux 00YY

Với sắc màu sơn xanh lục của tinh thể khoáng chất giúp khuấy động sức sáng tạo trong căn phòng làm việc của người thợ thủ công này.

Mã màu sơn trên đây được trích từ bảng sơn Dulux, chỉ mang tính tham khảo. Màu sắc sơn thực tế trên tường và màu trên hình có thể khác biệt. Để chọn màu sơn chính xác hoặc tham khảo thêm các ý tưởng, click vào đây. 

Đức Nhân